A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi tham quan dã ngoại doanh trại bộ đội đầy ý nghĩa

Nhằm hưởng ứng 75 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019 ). Sáng ngày 11/12/2019, trường Mầm non Mai Hùng tổ chức hoạt động ngoại khoá cho trẻ Mẫu giáo 4, 5 tuổi "Tham quan doanh trại bộ đội" tại Lữ đoàn pháo binh 16 Quân khu IV,  Quỳnh Châu, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Đến thăm doanh trại bộ đội, cô và cháu đã được tham quan nơi làm việc, nơi ở, sinh hoạt hàng ngày và khu vực tăng gia sản xuất của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Đặc biệt các bé còn được giao lưu các tiết mục văn nghệ với các xem các chú tập duyệt binh.

Cũng nhân dịp này Cô Nguyễn Thị Thoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho 39 đồng chí CB, GV, NV nhà trường tặng hoa cho đơn vị và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sỹ trong đơn vị nhân ngày truyền thống của ngành.

Buổi tham quan được diễn ra trong tâm trạng phấn khởi, hào hứng của trẻ. Qua buổi tham quan đầy ý nghĩa này, giúp các bé hiểu rõ hơn về nhiệm vụ của các chú; biết về doanh trại bộ đội, về công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội góp phần vào việc giáo dục kiến thức cho trẻ trong các chủ đề: "Nghề Nghiệp" "Quê hương- Đất nước – Bác Hồ" từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, những bé khỏe bé ngoan. Cũng trong buổi tham quan dã ngoại này nhằm giáo dục trẻ lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, yêu mến và biết ơn các chú bộ đội, phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi dã ngoại:

                                                                                                            


Tác giả: Người viết: Phó Hiệu trưởng Trần Thị Sâm
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 122
Tháng 01 : 1.508