HỘI NGHỊ ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021 CỦA TRƯỜNG MN MAI HÙNG

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non. Đồng thời, giúp các bậc cha mẹ trẻ nắm được một số kiến thức trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục cho con của mình một cách có hiệu quả và toàn diện. Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2020, Trường Mầm non Mai Hùng tổ chức cuộc họp phụ huynh toàn trường đầu năm học 2020-2021 theo các nhóm, lớp.

Tại cuộc họp giáo viên chủ nhiệm đã báo cáo một số nội dung như: đặc điểm tình hình thuận lợi, khó khăn của lớp; tình hình học tập ăn, ngủ trong 3 tuần vừa qua; thông qua một số chương trình học; nội quy, quy định, chỉ tiêu phấn đấu của trường, lớp trong năm học 2020-2021… Đồng thời, tại cuộc họp các nhóm lớp trao đổi đã bầu ra ban đại diện hội cha mẹ phụ huynh của các lớp được phụ huynh trao đổi, bàn bạc và đi đến thống nhất cao.

Cũng trong ngày hôm đó, Hội nghị đại diện cha mẹ học sinh cũng đã diễn ra hết sức thành công. Thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường năm học 2019-2020 ông Ngô Văn Mạnh - Trưởng ban đã báo cáo tình hình hoạt động, tình hình tài chính của Hội trong năm học vừa qua. Đồng thời, điểm qua những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động của Hội. Tiếp đó, bà Nguyễn Thị Dung, Phó trưởng ban  đã báo cáo dự thảo phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học 2020-2021. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh trường gồm có các ông bà sau:

1. Ông: Ngô Văn Mạnh - Trưởng ban

2. Ông: Phạm Đình Tuệ - Phó trưởng ban

3. Bà: Nguyễn Thị Dung - Thành viên (Thủ quỹ)

4. Bà: Nguyễn Thị Liễu - Thành viên

5. Bà: Nguyễn Thị Luyến - Thành viên

Buổi họp diễn ra thành công và tốt đẹp. Các chỉ tiêu, mục tiêu phấn đấu của trường, lớp được 100% cha mẹ học sinh nhất trí. Với sự quyết tâm phấn đấu của đội ngũ CBQL, GV, NV cùng sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ, nhịp nhàng của cha mẹ trẻ, hy vọng năm học 2020-2021 cô và trò Trường Mầm non Mai Hùng sẽ gặt hái được thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh cuộc họp:

Nguồn:tự viết Copy link