A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày đầu tiên trẻ đến trường sau khi nghỉ dịch phòng chống bệnh Covid-19

 Sáng ngày 04/5/2020, tất cả Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Mai Hùng đã có mặt từ 6h30 phút để chuẩn bị rất kỹ lượng từng khâu trước khi cho trẻ vào trường.

 

Thực hiện theo công văn 144/PGDĐT ngày 23/4/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc cho học sinh trở lại trường, sau thời gian nghỉ dịch để phòng, chống dịch Covid-19. Sáng ngày 04/5/2020, tất cả Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Mai Hùng đã có mặt từ 6h30 phút để chuẩn bị rất kỹ lượng từng khâu trước khi cho trẻ vào trường.

Các bậc phụ huynh rất có ý thức trong việc cùng nhà trường phòng chống dịch Covid-19, 100% trẻ đều được gia đình đeo khẩu trang trước khi đến trường. Cảm ơn sự tham gia hỗ trợ của các đồng chí Đoàn thanh niên phường Mai Hùng đã cùng đồng hành cùng các cô giáo kiểm tra thân nhiệt, tình hình sức khỏe của trẻ, xịt sát khuẩn trước khi vào lớp. Trong ngày học đầu tiên sau đợt nghỉ dịch cô và trẻ đều rất phấn khởi, hào hứng. Hy vọng niềm vui, tiếng cười của cô và trẻ sẽ nhanh đánh bay dịch Covid-19 để mọi thứ trở lại bình thường.


 


Tác giả: Người viết: Phó Hiệu trưởng Trần Thị Sâm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 12 : 538