A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT

Thực hiện chỉ thị của thị ủy Hoàng Mai về công tác chuẩn bị về an ninh trật tự trước trong và sau tết. Ngày 23/01/2018 Phòng tư pháp và phòng CSGT thị xã Hoàng Mai cùng Ban công an xã Quỳnh Lập đã tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật tại trường THCS Quỳnh Lập.

 

Ngày 23/01/2018 Phòng tư pháp và phòng CSGT thị xã Hoàng Mai cùng Ban công an xã Quỳnh Lập đã tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật tại trường THCS Quỳnh Lập;

Đại diện phòng Tư pháp có Ông Nguyễn Ngọc Hóa, trưởng phòng;

Đại diện công an thị xã có Ông Phạm Công Thành Đội phó đội giao thông và các ông bà đại diện cho các ban phòng chống ma túy tội phạm của thị xã.

Lãnh đạo nhà trường gồm Cấp ủy chi bộ, các ông bà trong ban giám hiệu, công đoàn, đoàn thanh niên và tập thể cán bộ giáo viên và gần 700 học sinh của trường THCS Quỳnh Lập.

Tại buổi tuyên tuyền các em học sinh được nghe các ông bà trong Hội đồng phổ biến pháp luật thị xã truyền đạt những nội dung liên quan đến pháp luật của nhà nước. Đặc biệt tại buổi tuyên truyền các em được hiễu rõ hơn về luật giao thông,...../.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 10 : 858